Feeling blue

i'm 38weeks and 2 days now. Just wanna ask your opinions and share narin ng story. so naging kami ni hubby mga bata pa kami super. nag decide kami maghiwalay back then kasi gusto ko mag grow muna kami. then nagka gf sya nag ka bf din ako. ang pinagkaiba nabuntis nya gf nya. Until 2 years old yung kid naghiwalay sila kasi hindi daw sila compatible ni ate girl. from that moment on, message na ng message sakon si hubby para balikan ko sya pero may bf ako nun and tinataboy ko sya kasi alam kong may anak na sya. tinigilan nya naman ako ng ilang months. then dumating na yung time na di ko naisip na magkakahiwalay kami nung current bf ko nun. after ilang weeks lang nagchat nanaman to si hubby sakin. di daw nya alam na wala na kami pero feeling ko nastalk na nya ko. so ayun na nga, kami na ulit ngayon and kasal na kami and magkakababy na din. tanggap ko naman past nya and pinaliwanag nya mabuti sakin na hindi yun magiging hadlang. (btw may iba na jowa ex nya) so eto na nga. kanina lang magkachat kami and ang nabanggit nyang name is name nung una nyang anak instead na name ng anak namin. kung kayo nasa sitwasyon ko ano maffeel nyo? ako kasi naiiyak ako ngayon. ewan. dahil lang ba buntis ako haha. siguro iniisip nya anak nyang yun kaya nabanggit nya? ano po thoughts nyo mga mommy?

1 Reply

sa totoo lang pag buntis ka kahit wla gngawa ang hubby mong masama kung ano ano maiisp mo..normal lang yan :) i am blessed with a super loving husband pero nung buntis ako susme lahat na lang ng negative about him naiisip ko..kesyo galit ako pag nakikita ko ung mga pics ng ex nya..kesyo naiisip ko na bka may lumalandi sa knya..tapos iyak ako ng iyak..nawawla lang yun pag kinakausap at niyayakap nya ko... in your case lalo na may past kayo, normal yan...cgro si hubby dpat mo kausapin about what youre feeling right now kc sya lang din ang makakease ng sadness na yan... be happy..youll be a mom soon :)

5y ago

thank you momsh. ang sagot lang nya "kayo naman legal ko na family" tapos nagsorry sya sakin and sa baby namin tama na name haha. madali lang naman din mawala inis ko sa kanya. talagang sensitive lang siguro ako. haha