uti

hi. im.on 37 weeks.. parati ng sumsskit ung bandang ibaba ko at balakang.. d pa po b pwede mangank ng 37 weeks? and lagi po ako may infection or uti.. ng wa water nmn ako ng ggmot pero after a month uti nnmn.. minsn d ko mpgilan ung mga juices. milktea at ice coffee tlga.. msma ba n may uti ako gang mngank? may effect po b skin at s baby???

2 Replies

Opo mamsh at baka po si baby ay maapektuahn din ng uti mo ... Sunod nlng po tayo sa bawal para po yun sa inyong dlawa