Di Ko Na Kaya...

Im 35 weeks pregnant. Ung ex q, itinaggi n bigla ung bata sa tyan q.. He lives with me pero every weekend andun cya sa babae nya.. Hindi n daw nya to anak dhil un ang sulsol sknya ng mga nkapaligid sknya n puro kaibigan nung babae. He knows i need 100k in preparation sa CS delivery..pero nagawa pa nya bmli ng fone na worth almost 20k. Now puro leave cya sa ofc kc out of town sila nung gf nya. To tink na dpat my ksama n q lagi sa bahay..namili q ng mga gamit ni baby, ni singko wla cya nilabas..d q daw dpat maging concern kng san nya ginagastos pera nya dhil d nmn daw nya hiningi skn un.. Ayaw nya rn nmn umalis dto. Aq nag sshoulder ng mga expenses nmin sa bahay including rent, utilities ang groceries... Naawa n q sa sarili q.. Gusto q na tapusin lhat.. Sorry, wla lng mpaglabasan ng sama ng loob..ako pa binabaliktad nila sa ofc.. Aq p ung nang agaw.. Pagkatpos kc nmin maghiwlay nlaman q n buntis aq.. Tinago q sknya un tz cya ung lumapit skn after 5 months..ngaun andto q sa sitwasyon n di q alam panu lusutan.. Mnsan d mawala sa isip q n tapusin n lhat ng mging malaya n q sa paghihirap..mali pero pag naiisip q n d q man lng masisilayan ung anak q tz madadamay pa cya..wla n q matakbuhan.. Masyado n ata bz c god, d aq mkasingit ng hiling sknya.. Wla nmn aq inargabyado n tao.. Nagparaya na nga q... Pero bkit ganun? D q na kaya..

15 Replies

Alam Po b to Ng family mo? Ayaw mo b mag open up sa mom mo? Para mailabas mo din Ng Tama Yung nararamdaman mo.. bka mas matulungan k nila. Iwan mo n Po ex mo Ng tuluyan at magsimula k Ng bagong buhay.