Stretchmark

Im 33weeks pregnant pero wala parin akong strechmarks sa tyan. Sino pong ganito?😁

Stretchmark
67 Replies

Sana all walang strechmarks. 'Di ako nagkakamot at maliit lang tyan ko, hanggang mga 8 months wala din akong strechmarks. 'yon yung akala ko, pero noong tiningnan ko sa may bandang puson gamit salamin, nanduon pala unti unting naglabasan at dumami pa pag dating ng 9 months.

3y ago

ako din momsh... kung saan na malapit kna manganak... dun din lalabas yung stretchmarks... happy na sana kasi walang marks yung tummy natin.. pero nagkamali tayo! hayss

Related Articles