Kirot sa may puson

I'm on my 31w4d. Oky lng po ba na pag natayo ako or nag lalakad eh bigla kumikirot puson ko? Yung kirot na gumuguhit mula puson hanggang pempem? Inoobserve ko naman discharge ko at di ako na spotting. Tapos dapat ba naka head down na si baby at this week or pwd pa gumalaw? Malikot pa naman sya pero di na masyado gaya nung ilang months palang sya, madalas din na naka siksik sa may tagiliran ko, minsan sa ribs ko, feeling ko nahihirapan sya mag head down kc di na sapat yung space sa tummy ko. Any thoughts mga momsh#1stimemom #advicepls

1 Reply

Normal lng nmn sya mamsh pero try nyo pa din po mag pa check up para sure