Hi mga mommies! Anyone here na hindi ni-require ng OB na magpa-tetanus toxoid na vaccine?

I'm on my 26 weeks. Worried lang ako kasi pinipilit ni mama na dapat may tetanus vaccine daw ako. Sabi naman ni OB no need na kase sterile naman sa hospital nila. Will appreciate your thoughts on this. Thanks!😊 #1stimemom #pleasehelp

20 Replies

naturukan ako ng ganyan sa center pero dipa alam ng ob ko June 22 pa balik ko Kay ob for check up and free ultrasound