Recurrent UTI

Hi. Im 26 weeks pregnant. Palagi akong may UTI. Noong 3months ako, na-detect ung UTI ko at gumaling na thru antibiotics. 5months, nagka UTI ulit ako at pina culture urine na pero hindi pa din nawawala kahit nag take ako ng antibiotics na sensitive daw sakin as per result ng culture urine. Tas inadvise ako ng OB na palipasin ko ang 7 days bago ulit mag urinalysis para masure kung tumalab ang antibiotics. Then kanina ko nakuha ang result, meron pa din (15-20). Pinapa culture urine ulit ako ng OB. Hindi na natatapos. I'm being hygienic, umiinom ng maraming tubig and iwas talaga sa mga maalat. Pero parang walang improvement. I'm thinking ba lumipat na ng OB at magpa second opinion. 😥 I'm so worried. Sa Aug 11 7months na ako Meron ba sa inyo na kapareho ng experience ko? Do you have any tips? By Monday, magpapa check up ako pero sa new Ob na. Hahanap ako. 😥😭#1stimemom

2 Replies

Ganyan din ako mii pabalik balik ang uti ko. Naka ilang Inum na ako ng tubig. Naka ilang rounds na ako ng antibiotic so far may improvement na sakin nawala na ung sakit sa pantog ko.. Gnawa ko bumili ako mga bagong undies cotton na lahat. Then inaral ko ung proper na pag wipes ng vagina after urination. Hoping na umokie na siya this next urinalysis ko

2y ago

Sige mii

same mi. 26 weeks and 4 days. pa 7 months na rin ako. antaas parin ng uti ko. pinag take na rin ako ng gamot na ini insert sa pwerta. yung metronidazole. pero wala parin po ang taas parin po uti ko. next check up ko po sa august 4. malalaman ko ulit kung ano na naman ireresrta saking gamot. nakaka stress na rin nga po minsan.

2y ago

Damang dama kita Mi. Nakakapagod na nakaka stress. Nakaka paranoid din, papano kung abutan ng panganganak tas di pa gumagaling. 😥 Galing ako sa another OB kanina (nagpa second opinion ako), niresetahan ako mg ibang antibiotics, then kapag hindi pa din daw okay, isuswero na sakin yung antibiotic. Idadaan na sa ugat ko. 😥