Pain

I'm 23 wks pregnant, hindi po ako nakakaranas ng cramps pero sobrang sakit po ng pisngi ng pwet ko right side only. Normal lang po ba ito at ano kelangan kong gawin para malessen ung pain??? Thanks po sa sasagot .

1 Reply

Saan ka naka position matulog mamsh?

4y ago

I see.. Ako right side pero sa bandang singit. Unaware ko na nahiga ako sa position ng right side then baka nagkamali ako ng higa may naipit na nerves. Though ok na. Baka sa pag-upo naman yan mamsh. Yung wait mo lqging nasa right butt?