19 WEEKS PREGNANT But No Gender yet

I'm 19 weeks pregnant pero nung nagpa ultrasound ako, hindi pa makita gender ni baby sabi nung nag nag ultrasound sken hindi pa daw nya makita kasi nakaipit legs nya, is it possible ba na girl yung baby ko kasi kung 19 weeks na at hindi pa nya makita kung may balls or hindi is that possible?

21 Replies

Same lang po tayo 19th week ko noong nagpa ultrasound ako.. hndi pa masyadong makita kung babae o lalake kasi hindi pa halata at natatakpan ng umbilical cord.. pinapabalik ako after 1 month 😅 possible daw na girl dahil may maumbok pero pwedeng boy sya kasi baka balls un 🤣

4y ago

Hi. Boy po baby ko 😊