19 WEEKS PREGNANT But No Gender yet

I'm 19 weeks pregnant pero nung nagpa ultrasound ako, hindi pa makita gender ni baby sabi nung nag nag ultrasound sken hindi pa daw nya makita kasi nakaipit legs nya, is it possible ba na girl yung baby ko kasi kung 19 weeks na at hindi pa nya makita kung may balls or hindi is that possible?

21 Replies

hi momshie. ganyan din first and second ultrasound ko. nakaipit yung legs ni baby kaya hirap makita pero di tinigilan ni ob. lumabas dun sa first utrasound ko is girl. last week lang nagpaultrasound ulit kami sa ibang ob ganun ulet hirap makita gender kase nakaipit yung paa pero nagpakita rin after ilang try, same babae yung result. ❤️