SSS Maternity Benefits for non working spouse

Hello, I'll be giving birth on June po pero this month palang ako mag sign up for SSS. Eligible pa rin po ba ako for SSS maternity benefits upon giving birth? Hopefully someone can give me their insights, wala po ako masyado alam regarding these things kasi I haven't been employed pa. Thank you po!

24 Replies

july ang due ko ang sabi ko bbyaran ko po ung January to june.pag nanganak daw ako ng june di daw ako maka qualified kya kelangan manganak ako ng july para d masayang ung ibabayad ko

1y ago

yun din sinabe sakin, huhuhu sayang