CAS

Ilang weeks po ba nag papa CAS, & HM po kaya pag sa public hospital? Im 21 weeks po wala pa kc request ang oby ko namagpaultrasound ako, gusto kona sana para malamn gender ni baby ? Thanks po sa mga sasagot!

1 Reply

Ask nyo po ob nyo if pwede na malaman gender tapos bbgyan ka naman din request.

5y ago

Tagal papo kc nxt checkup ko sa oby ko.. wala nmn po sya nirequest nung last checkup , gusto kona sana mlmn gender, kaya nag ask ako ng CAS 😁 thank you momshie 😊