vaginal cut

Ilang weeks po b yung pinakamatagal n gumagaling ang tahi pag bagong panganak.. almost 1month n KC aq pero d p rn natatanggal Yung sinulid/Tali s tahi q.. my incident po b talaga n matagal gumaling yung tahi... Thank u po s sasagot...

3 Replies

Pareho tayo 1month & 6day kuna ngayon normal dilivery pero nakakapa kua rin yung sinulid ko sa pempem hindi na sya gano masakit, masakit lang kapag nasasagi ko kapag hinuhugasan ko pwerta ko ..