ULTRASOUND

Ilang ultrasound po ba ang kailangan ng buntis? 20 weeks pregnant na po ako. Nakapag transv at 12th week. Required po ba ang CAS? If yes, pwede po bang wala ng pelvic ultrasound before CAS? #1stimemom

8 Replies

ang importante sa ultrasound momy pag need ni oby posisyon ni baby pag malapit kana manganak tas gender kung ilang week na pwede makita at all hindi naman monthly need mag pa ultrasound. basta ask your obgy