Baby walker

Ilang months niyo pinagwalker baby nyo mga momsh? I mean, ilang months pwede magwalker ang baby?

7 Replies

May tinitignan si pedia na sign ng readiness like pag tumapak ba lapat na lapat na ung paa ni baby. Pero hindi na rin niya kami inadvise mag walker, if gusto raw namin pwede na ung andador.

Pag nakakatayo na po. Pero I've read na baby walkers are not advisable as it can be prone to accidents. Pwede pa po siguro playpen.

di ko po pinagwalker eh, nag gabay gabay sya sa mga gilid gilid na pwedeng hawakan

Pag nakakaupo with support

7 months baby ko

6months