Feeding 🌸🌸

Ilang hours dapat padedehin ang 3 months old na baby?? Si baby kasi minsan lalo na sa madaling araw 7 hrs bago dumede nga po pala mix feed po sya .... Tnx po sa sasagot

1 Reply

Feed on demand po. Basta magutom, padede. If mixed, okay lang if matagal interval ng formula IF naglalatch siya in between. Pero kung hindi, need mo siya gisingin kung more than 4 hours nang di dumede.

3y ago

Hindi pwede lumagpas 4 or 5 hours na hindi dumede si baby. Check mo soft spot niya kung baka lubog na.