Solid Foods

Ilang beses sa isang araw pwede pakainin ng solid food si Baby ?Saka share niyo naman po yung first food ni Baby niyo para po magkaidea ako. Need po ba wala talagang lasa pagkain nila or pwede konting lasa ? Kaka 5months lang po baby ko nung Feb 4 ! Thank you ?

6 Replies

According to World health organization or WHO, 6MONTHS ANG STARTING SA FEEDING O PAGKAIN NG BABY. Forever naman siyang kakain, why not wait until mag 6months siya? NO SALT, SUGAR AND HONEY BELOW 1yr old. NO WATER BELOW 6Months. Sana naman ma-advicesan ka ng tama. Hindi lahat ng akala mong tama, eh tama. May possibility na masira ang gut ng baby sa maagang pagpapakain and worst some baby die dahil sa ganyan. So think first bago ka kumilos.

4y ago

Di ko naman sinabi na papakainin ko agad. Idea lang po kase malapit na mag 6months hahaha