Solid Foods

Ilang beses sa isang araw pwede pakainin ng solid food si Baby ?Saka share niyo naman po yung first food ni Baby niyo para po magkaidea ako. Need po ba wala talagang lasa pagkain nila or pwede konting lasa ? Kaka 5months lang po baby ko nung Feb 4 ! Thank you ?

6 Replies

Tikim lang muna pagka 6months, wla pang isang kutsara, maghiwa ka lang ng konting gulay like kalabasa, kamote, carrots, patatas at ilagay mo sa ibabaw ng sinaing pagkatapos kumulo