Poop ng 5 months old baby

Ilang beses po ba dumudumi ang baby na 5 months old pure bf po kc baby ko nakaka 3 to 4× po siya na poop sa isang ara minsan po 5 pa kunti kunti d nmn po siya basa medyo worried lang po ako ganyan po kulay ng dumi niya dati po kac 2 to 3× po cya dumudumi salamat po sa sasagot😊

Poop ng 5 months old baby
2 Replies

gnyan din si baby dati, pero normal lng naman sa breastfeeding mom

1y ago

thank you po napa check up ko napo siya neresetahan po ng erceflora 😊