38 weeks preggy

Ilang araw sumakit yung puson nyo before kayo naglabor? Yung sakit na kaya nyo pa pero napakasakit tapos nawawala din naman #1stimemom #firstbaby

3 Replies

sa akin madalas, may time na nagigising ako sa gabi kasi sumasakit sya, pero tolerable naman, medyo mataas kasi pain tolerance ko, 4th pregnancy ko na ito and first time ko lng makaramdam ng ganito. Yung 1st ko nakunan, yung 2nd and 3rd parehas induced, walang braxton-hicks contraction akong naramdaman sa knila. Pero itong ngayon madalas ang paninigas at paghilab. Peri wala pa namang lumalabas na kahit ano sa akin. By the way 38th week ko na rin po.

Related Articles