Ilan beses po sa isang Araw dapat inumin Yung cefalexin po for UTI?

Ilan beses po sa isang Araw dapat inumin Yung cefalexin po for UTI?#1stimemom

5 Replies

saken 3x a day as advice by my OB. Ask your OB momsh about that sya lang makakasagot ng concern mo since sya ang nakakaalam ng case mo 😊

Dati ako di ko nainom yung cefalexin, pero mas ok po sundin nyo po yung sinabi ng OB nyo for the safety of yours and your baby po

2y ago

Nawala naman po siya, ganon din katrabaho kong nauna

Ako maraming beses higut pa sa 12 na baso ihi nang ihi pero nawala uti ko #16weeks palang ako

3y ago

Pwedi po ba sa buntis na may uti numin ang pocari sweat ???

2 times a day or 3 times a day momsh,dipende po sa advice ng doctor po sakin kasi is 2x a day.

2y ago

pero ininom nyopo Yung antibiotic na sinabi po?

sakin once a day lang,