If hindi kayo pwedeng magkaroon ng anak, anong mas pipiliin niyo, mag ampon or kumuha ng surrogate mother?

75 Replies

para sakin, hmm... mas gus2 kong mag ampon ng legal kesa makakuha ng surrogate mother, kc wala kong tiwala sa babae... kht sbhn pa ng iba na may kasulatan yan, kc para sakin dagdag lang yan sa problema at pwede png madagdagan kaya mag aampon na lang qko ng legal kc yun my certificate na my files pa na katibayan na sau na ang bata