Stomach tightening

I’m 35 weeks pregnant and when I go for walking in the evening my stomach tightens. Especially the upper abdomen. Is this normal? I feel the baby so high up.

2 Replies

Bawal po maglakad lakad nang malayuan. Ilang mommy's na ang kilala ko na miscarriage dahil sa paglalakad. Hindi po totoo yung maglakad lakad para bumaba ang bata. Kung nakakaramdam kana po nang masakit stop na po

Consult ur gynae to be sure Coz baby should be “dropping” lower getting ready for birth