I noticed sa mga nakaraang araw lagi ako magalitin lalo na sa bahay , pag mashadong makulit ang mga kids ko . Ano kaya ang pwede kung gawin para maiwasan ito or mapigilan ang pagiging bugnutin ?

6 Replies

Pagod, puyat at kawalan ng time to be alone ang usual cause ng init ng ulo ko na nababaling sa kids lalo na pag sobrang kulit nila. What i do is i stop and do something i like to do na maenjoy din ng kids ko like watch a favorite movie together while eating popcorn, cook with them something special na favorite namin pare pareho like pancakes o tsamporado. Most of all, i try to remember the reason for doing what i am doing - love. Kaya ayun smile na ulit.