I noticed sa mga nakaraang araw lagi ako magalitin lalo na sa bahay , pag mashadong makulit ang mga kids ko . Ano kaya ang pwede kung gawin para maiwasan ito or mapigilan ang pagiging bugnutin ?

6 Replies

MInsan kailangan din ng break. Labas ka lang, manood ng sine, magshopping, magkape, magyoga, magpaparlor, etc. Do something for yourself and be selfish even for just one afternoon so when you go back to your kids, you can be selfless again. You need time to be happy and to be whole.