Share ko lng.

I NOTICED SA BABY KO NGKA RASHES SYA DUN SA WIPES NA NAGAMIT KO NA NABILI KO NA UNG DOVE TIG 25 AT UNG WIPES N TIG 25 NA PANG BABY NA FAKE ATA. RUSH KASI WALA AKO MAHANAP NA MGANDANG WIPES NUNG TIME NA UN. SO, NUNG UMUWI NA KAMI, GULAT AKO KASI NAGKARASHES NA SYA, SO I PUT NG CREAM FOR RASHEs NAWALA NMN NA AND THANKS TO THAT CREAM (RASHFREE) SINCE LAGING BASA UNG DUMI NI BBY EFFECTIVE NMN UNG WHOLE COTTON PAG NASA BAHAY LNG PERO LESS HASLE PO UNG PUNASAN NG WIPES MUNA AND LAST IS COTTON NA MY WARM WATER. SINCE YAN PO GINGAWA KO COMFORTABLE NA PO SYA ALWAYS AND RASH FREE NA SI BABY.

1 Reply

Fake nga yata un mommy . Rashfree din gmit ko sa anak ko maganda nga