Early Pregnancy

Can I know the do's and don'ts during early pregnancy.. And also what can be eaten n drink n what cannot...

96 Replies

Hello po mommy’s 9 weeks preggy na po ako today and bigla po nawala yung mga signs ng pagbubuntis ko like pagsusuka and pagke crave ng mga pagkain. Tapos po laging may lumalabas sakin na brown spot minsan dark spots halos 4 weeks until now ko po nakikita yung mga spots na yun minsan po pag umiihi ako e meron pong blood clot na lumalabas. Normal lang po ba yun? 1st time ko pong pagbubuntis to. Thank you po sa makakasagot. Have a good day po.

3y ago

mam Arianne Pacheco better po kung magconsult ka sa ob mo and patest po urine.. 😊