Headache and neck pain

I have headache everyday , minsan nag te- take ako ng Biogesic para mawala , kaso araw-araw talaga sumasakit, pinipigilan ko nalang , minsan so umiinum ako maraming water , tapos isa pang problema ko masakit din yung leeg ko pag humihiga ako , parang mag kaka stiff neck ako , kaya kung minsan ayoko nalang mag unan. Can you please give me some advice kung pano mawala or maiwasan yung headache at stiff neck / neck pain 😢😢.

3 Replies

Baka po kulang kayo sa tulog or sa init ng panahon yan. Try mo maglagay ng Tiger Balm (red ointment) may cooling effect after mo ilagay, pwede mo din po ilagay sa leeg mo para maibsan po yung sakit. Meron sa Mercury Drug, Watsons and Supermarket. Nasa (80+ pesos po sya). Instead na Biogesic, try mo Bioflu. Mas effective kasi sakin pag Bioflu ang iinom pag masakit ulo ko hehe.

Cold wet towel po lagay mo sa ulo mo kapag matutulog kana super effective saken paggising ko wala na yung sakit ng ulo ko, no need na uminom ng gamot 😊

Cold compress sa ulo and neck