I have a 2 months old son. He barely sleeps on his own during daytime. He would fall asleep in my chest and if he's drinking milk but Whenever i put him in the crib he would wake up and kapag empty na bottle nya he would wake up too then papakarga until he would fall asleep again. Any advice?

5 Replies

It's very normal especially that your baby is just 2 months old. You can't expect him to sleep on his own yet. You have to make sure that he's already sleeping soundly before you put him to bed, otherwise, talagang magigising ulit yan. You can stay by his side for a few more minutes after you have put him down until you see that he's in deep slumber.

Normal yan pag first few weeks/months pa lang ng baby kasi mabilis sila magulat kaya kontin kibot lang, nagigising agad. Make sure na mahimbing na talaga ang tulog before mo bitawan.

Ganyan din ung baby ko kaya sa duyan kona xa pinapatulog ang sarap na ng tulog nya at nkaka rest narin ako.. try mo sis bka mag work din sa baby mo

Mahirap na po yang ganyang situation. Ang anak ko din hindi nakakatulog sa kama kapag umaga gusto laging naka yakap sa akin.

7y ago

kaya nga mommy. ang dali nya mainip sa crib iiyak agad kaya literal na wala akong nagagawa sa bahay. kelangan my substitute talaga kase iiyak agad. :( sana magbago pa 2 months pa naman sya.

Tip lang po at baka maka tulong, patugtugan mo ng lullaby kahit nap lang para sound pa din yung pag tulog nya.