Heavy Bleeding 😢😭😭

I gave birth last week and last night nag bleed ako ng sobrang lakas. Parang gripo na tuloy tuloy lang ang daloy. So ngayon naka admit nako and super thankful na okay lahat ng labs ko. Di ako naniniwala sa binat pero totoo pala talaga..after 2 days kong manganak..andami ko ng ginawa pag uwi ng bahay since vaginal delivery naman kaya kering keri naman yung pain...pero mali pala talaga... haysss.. Anyway, lesson learned. Another factor of my heavy bleeding pala is hindi ako regular mag pa breastfeed..kaya sa mga first time mommies..please follow the every 2 to 3 hours na dapat ma breast feed si baby..malaking factor sya pagtigas ng uterus natin para di tayo mag bleed after giving birth as per my ob. Share ko lang po and hoping for my fast recovery.. namimiss ko na baby ko 😭😭😭

Heavy Bleeding 😢😭😭
2 Replies

Hala. Thanks for the info sis. Pakatatag kapo para kay baby. God bless uou and get well soon po 🙏🙏🙏

Get well soon po mommy 🙏