Discharge

Hi! i am at 7 weeks of my pregnancy..i having brown discharge is it normal? Please enlighten me.

73 Replies

Same here. I am at 7th week of my pregnancy now, and I am having mucus-like brown discharge na sumasama sa wiwi (the discharge started on my 4th week pero mas konti na lang ngayon). When it first appeared, I consulted my OB at pinayuhan nya ako ng complete bed rest for 2 weeks + she gave me duphaston to be taken every 6 hours (6am-12nn-6pm-12mn) then balik daw ako after 2 weeks for follow up and ultrasound. Last Friday bumalik ako sa OB then nakita na sa ultrasound ang heartbeat ni baby 113bpm😊❤Nakita rin na may subchorionic hemorrhage (0.5 cc) ako at yun ang cause ng discharge. So the Ob advised for an extended bedrest. Kaya here I am again.. feeling nyora na naman 😊 Kidding aside, palagi akong nagdadasal na sana maging ok na kami ni baby.

4y ago

same here,kahapon lang ang transV ko(6weeks and 6days)but the fetus is not visible pa(yolk sac lang ang nakikita),nakita din na may minor na pagdurugo so yun ang dahilan ng spotting ko,so total bedrest din ako,at 1week inom ng pampakapit then next tuesday follow up ng transV to check if ok na yung pagdurugo..at kung makikita na din ang kalagayan ng fetus..hopefully ok si baby.