16wks?

I am 16 weeks now but im still vomiting when it comes to brush my teeth.. I just hate the taste of toothpaste ? .. Grabe pag vomit ko lahat nalang ng kain ko vinovomit ko. May cravings ako pero vinovomit ko din. Is this a sign na babae na baby ko? Kase noon una kong pregnancy hindi ko nafeel yon mga to. Now lang 2nd pregnancy. ???

1 Reply

mrami na po ako nrinig na gnyan sila ng 2nd pregnancy nila pero nung 1st di rin nila naranasan ung gnyan. kaso po sa gender po ultrasound lang tlaga mkakapagsabi mamsh ..