Ai muốn quà này (24/01)

Hãy thể hiện sự quyết tâm của mom để giành lấy món quà này. Thảm nước nhập khẩu Hàn Quốc siêu xịn sò đang chờ mom rinh về. Người có số lượng comment “tôi muốn quà này” nhiều nhất sẽ chiến thắng. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/01/2021

Ai muốn quà này (24/01)
75782 Các câu trả lời

Một lần nữa, chúc mừng mom Ryna Nguyễn đã thắng quà đợt này với số lần comment là 20191 Các mom kế tiếp là: Hải Vân - 10361 Trúc Trần - 4924

3y ago

cảm ơn Ga em 🥰

chúc mừng bà Tuyền nha, cái này đẹp nè, thích lắm luôn mà thấy bà cmt và nhớ lại lực lượng hùng hậu nên đấu ko nổi 😂

3y ago

zị cũng dữ dội rồi, cuối tuần tui đi làm cả ngày nên ko chơi dc

K bao giờ lại nên k chơi nữa. Mình được 100 cmt, mẹ khác đã đc cả nghìn nên mình k biết mom ý chơi kiểu gì 😅

mụi ng đoán ai sẽ chiến thắng, chắc e lại vote cho Ryna quá

3y ago

uh...hì hì

bà tuyền: b chăm con có thời gian chơi cũng hay t là ko có thời gian lun

3y ago

🤣 tui tới 5h 6h sáng mới ngả lưng dc đấy

đi tắm thoiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii thúi quắc rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

hết giờ rồi chời đất ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

mỗi này game này xuất hiện Là xuất hiện luon cả super mom 😆 toàn mom siêu nhân ko hà

khiếp quá bà ryna nguyễn ơi bnj bà bao game này luôn á.

3y ago

ồ de 🥰🤗

đã mấy nghìn rồi sợ thật các m ko đợi e chơi cùg với nay vào muộn quá