Ai thích quà này (06/03)

Hãy thể hiện sự mong muốn mạnh mẽ của mom để lấy món quà này! Hãy comment nhiều lần nhất có thể “Tôi muốn quà này” Mom nào có số lượng comment nhiều nhất sẽ nhận được 01 thú nhún bơm hơi từ TAP Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/03/2021

Ai thích quà này (06/03)
112954 Các câu trả lời

dạ. với game Ai muốn quà này của tuần này thì em xin phép ủng hộ m Hải Vân ạ.😌 m Hải Vân cố lên, không thể để m Ryna Nguyen lần nào cũng nhất game này đc zị 🤣. Em "chống mắt" lên coi m Ryna có thắng game này lần nữa không nhé 🤣. M mà thắng lần nữa là em phục m thật sự luôn đó. Bái m làm idol luôn 🤣

3y ago

trời má. má Ryna sức chiến đấu trâu bò vc 🤣🤣🤣

Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này

Chúc mừng mom ☔Ryna Nguyen đã chiến thức với số lần comment là 47927 Các mom kế tiếp: Hải Vân - 28610 Khanh Phan Minh - 24470 Mẹ Pepsi - 2602

3y ago

cảm ơn mom Thu Nguyen nha 😁

Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này

Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này Tôi muốn quà này

tôi muốn quà này