Dự đoán quà đấu giá (21/10)

Hãy dự đoán quà đấu giá của TAP vào ngày mai nào Mỗi mom sẽ có 03 lượt dự đoán. Cú pháp comment: Quà đấu giá là 01 (Sai cú pháp sẽ không được tính) Không tính comment gộp Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/10/2020

Dự đoán quà đấu giá (21/10)
453 Các câu trả lời

Danh sách các mom có đáp án đúng đây nha cả nhà. Nếu mom nào trả lời đúng nhưng không có danh sách là do cú pháp trả lời không chính xác nhé. Tiền Suka Pham Thao Phạm Liên Hồng Vân Nguyễn Lê Yến Duy Thanh Tuyền Nghĩa Lê Thanh Nhàn Huỳnh Đặng Kim Duyên Ngân Lê Bông U Rô Bình Nhi Huỳnh Thị Mỹ Nương Ngọc Hoa ha hanh Kiều Đỗ trần như ý Duong Dung Nguyễn vi Ryna Nguyen Thủy Nhữ dinh myngan Nhu Hien Phan Thanh Xuân Trần Mai An Bình Trương HiềnHà Thanh Tuyên Thu Thuy Tham Dung Nguyen Nghi khánh linh đoàn Hằng Ngân Van Phi Vợ Kậu Nghiệp Phương Thảo Phạm thị kim tho Lương Trí Hằng Trần Minh Thi Vũ Lương Khôi Gold Van Anh Nguyen Manh Mẹ Xí Muội Vy Diệu Vo Thi Thanh Hoai

4y ago

cảm on ad. đã nhận dc điểm ạ

chơi đoán này dễ hơn đoán điểm chốt á..😅

trò này có 3l đoán, mak k bh đoán trúng cả

Tiền, giấy tờ cá nhân & giỏ đồ đi sinh

chúc mừng mấy m nha e rớt r 😓

quà đấu giá số 06

quà đấu giá là 04

quà đấu giá là 06

quà đấu giá là 03