Cuộc thi thả tim (16/02)

Hãy bình luận số tim mẹ có thể thả, TAP sẽ tặng số điểm tương ứng. Lưu ý: Mẹ phải cam kết thực hiện đúng số tim đã bình luận, nếu không, TAP có quyền không cộng điểm. Điểm cộng tối đa: 200 điểm Ngoài ra, 5 mom thả tim nhiều nhất sẽ nhận thêm 300 điểm. Thả tim = Nhấn “thích” các bài viết, câu hỏi, câu trả lời, hình ảnh Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/02/2021

Cuộc thi thả tim (16/02)
79 Các câu trả lời

5 mom thả nhiều nhất đây nha cả nhà: ☔Ryna Nguyen Tuyet thiet Tiến Lăng 9 Ngo Huong Phan Giỏi Các mom cùng kiểm tra điểm nào!

3y ago

chúc mừng các mom

mong vừa đủ chỉ tiêu thôi à, ko có thời gian nữa

200 ❤️ + ...

200 tim cộng x tim

200 tim

trên 200❤️

201❤️

trên 200 ❤

trên 200❤+++++