💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 5 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Thiếu máu - Bệnh lý thai kỳ - Huyết áp cao - Dọa sinh non - Tắt vòi trứng - Vô sinh - ..... ---->>> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' ngày 24/5/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 5 SẼ LÀ? 💥
76 Các câu trả lời

Thiếu máu Hiếm muộn Sinh non Dọa sinh non Bệnh lý thai kỳ Vô sinh Tắt vòi trứng Dịch tụ vết mổ Huyết áp cao Dinh dưỡng thai kỳ Sa dạ con Hiếm muộn Trầm cảm sau sinh

thiếu máu bệnh lí thai kì huyết áp cao doạ sinh non tắc vòi trứng vô sinh tiền thai sản trầm cảm sau sinh sinh non doạ sinh non chế độ dinh dưỡng thai kì hiếm muộn

thiếu máu bệnh lí thai kì huyết áp cao doạ sinh non tắt vòi trứng vô sinh tiền thai sản trầm cảm sau sinh sinh non doạ sinh non chế độ dinh dưỡng thai kì hiếm muộn

thiếu máu bệnh lý thai kỳ huyết áp cao dọa sinh non tắt vòi trứng vô sinh tiền thai sản trầm cảm sau sinh sinh non chế độ dinh dưỡng thai kỳ hiếm muộn

-Thiếu máu -Bệnh lý thai kỳ -Huyết áp cao -Dọa sinh non -Tắt vòi trứng -Vô sinh -Tiền thai sản -Trầm cảm sau sinh -Chế độ dinh dưỡng thai kỳ -Hiếm muộn

vô sinh thiếu máu thai kỳ huyết áp cao sinh non tiểu đường thai kỳ tắt vòi trứng trầm cảm sau sinh chế độ dinh dưỡng thai kỳ tiền thai sản hiếm muộn

tắc vòi trứng vô sinh huyết áp cao tiền sản giật thiếu máu tiểu đường thai kì tử cung thấp Sa tử cung tử cung đôi hiếm muộn xuống máu chân

Vô sinh Thiếu máu Bệnh lý thai kì Huyết áp cao Tắc vòi trứng Doạ sinh non Tuền sản giật Chế độ dinh dưỡng thai kỳ Hiếm muộn Trầm cảm sau sinh

trầm cảm sau sinh tiểu đường thai kì vô sinh dinh dưỡng thai kì trẻ tự kỉ trẻ chậm nói ung thư cổ tử cung thai lưu sinh non tắt vòi trứng