Giveaway 500 điểm ngày 10/06

Hôm nay theAsianparent sẽ tặng 500 điểm cho một hình ảnh ở mục Photobooth/Hình ảnh có nhiều like nhất nha. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày mai nha cả nhà! Lưu ý: Không tính các hình đang tham gia cuộc thi #TAPbikini, chỉ tính hình ảnh được đăng lên trong hôm nay. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/06/2020

Giveaway 500 điểm ngày 10/06
74 Các câu trả lời

Game mà ai cũng biết người chiến thắng là ai nhưng vẫn tham gia để ủng hộ TAP. Thế mới biết mn yêu quí TAP biết bao nhiêu 🙂

4y ago

👍🤣🤣🤣

Các đợt sau AD sẽ để từ 3-5 mom thay 1 mom nhé 😍😍

4y ago

Hi👍

Mình thấy vui là chính mà nhiều mom cứ xoắn ấy nhỉ 😂😂😂

4y ago

🤣🤣🤣

Giá mà App có thêm chức năng nhắn tin thì hay biết mấy 🤣🤣🤣

4y ago

Mong là mau có Ad ạ. Hihi

Tham gia cho vui chứ biết là không đc nhiều like 😄

4y ago

Mình cũng vậy. Tính lượt like là mình thua. Hihi. Tham gia cho vui thôi.

K còn thích thú với kiểu game tính like nữa ad ạ

4y ago

Thế mà ngta bảo mình xoắn c ạ kkk

Cỡ này công việc lu bu quá chắt chơi hk lại r

E tham gia cho vui chứ ảnh ít like💋❤