Single mom

Hội mình có ai đag là single mom giống e không ạ? Chấm một cái cùng nhau tâm sự chia sẽ về cuộc sống đi các mom 👋

14 Các câu trả lời

single mom bây giờ ko phải là hiếm m. Chẳng qua, ck hoặc người yêu các sm ko ra gì. Và tình yêu với con lớn hơn nỗi sợ hãi về định kiến xã hội, về thiếu thốn vật chất và tình cảm. Vậy thôi!!! Người khác cố gắng 1 phần, thì sm sẽ cố gắng 5,7 phần. Vì họ yêu con. Và họ mạnh mẽ.

Thà con không có bố còn hơn có người bố không ra gì sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của con các mẹ nhỉ? Không biết em suy nghĩ như vậy có đúng không nữa

4y ago

đúng rồi đó mom mình cũng nghĩ vậy

câu cũ nhưng vẫn buồn.thấy mấy ông chồng hay bỏ bê trách nhiệm với gia đình mà lo cho bạn bè quá

chúc các single mom mạnh mẽ, may mắn, và gặp được người đàn ông tốt chăm lo cho 2 mẹ con. 🍀

chúc các single mom nhiều sức khỏe và mạnh mẽ may mắn nha

single mom là những người mạnh mẽ nhất..❤

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Cố gắng lên mom nha

10 tháng trước

thương các m