Chi phí sinh mổ lần 2 ở bệnh viện từ dũ

Hội mình có ai sinh mổ lần 2 ở Tủ dũ k ạ. Em dự tính sinh ở đây cho an toàn mùa dịch, thấy bạn bè fb toàn sinh ở đây mùa dịch thôi. có mom nào đã từng sinh ở đây cho em hỏi giá cả thế nào không ạ, em không có baỏ hiểm y tế ak. Và mình tính sinh dịch vụ chọn bác sĩ mà giờ chưa biết bác sĩ nào thì mát tay, các mom biết bác sĩ nào hay giới thiệu cho mình với nha

Chi phí sinh mổ lần 2 ở bệnh viện từ dũ
10 Các câu trả lời

Mh sinh lần 1 ở từ dũ nếu có lần 2 thì mh vẫn chọn từ dũ vì chất lượng tốt lắm. Mh nge nói tiền sinh mổ dịch vụ có 1 vết mổ cũ khoảng 3 triệu á mom. Nếu đăng ký khoa N thì 1 giường là 1tr5 – 2 tr ko bhyt nè. Mà mh có xem trên fb thì bệnh viện mới có dịch vụ mổ gia đình á mom. Nếu đc thì đăng kí cho ck vô xem để mh an tâm hơn nè

Mình sinh mổ nè mom mà lần 1.. nằm viện 8 ngày.. tiêm mũi kh đau 2tr.. nằm phòng thường 250k 1 ngày.. tổng 9tr1.. kh có bhyt . Cách đây 6 tháng chị mình sinh bảo hiểm nằm phòng dịch vụ 600k 1 ngày 2 người nuôi thêm 100k là 700k 1 ngày , nằm 5 ngày tổng chi phí 9 triệu.

e chưa sanh đây mà nghe mấy mom sanh rồi nói tốt lắm á

Mình ko sinh ở đây , đẩy bài cho Mom

mình chưa sinh ở đây, đẩy bài cho m

em k mổ ở TD, đẩy bài cho m..☺

đẩy bài cho mom