[#D7] Đầy bộ nhớ điện thoại

Hồi trước khi có hắn, điện thoại mẹ hắn toàn game, game và game. Khi có hắn, bộ nhớ điện thoại được chuyển qua để lưu trữ đống hình ảnh của hắn. Hắn cười, mẹ chụp. Hắn khóc, mẹ chụp. Hắn thay bỉm, mẹ chụp. Bố hắn nói, sau này khi đi hỏi vợ, bố hắn sẽ làm 1 video clip về hắn. Để cho nhà vợ biết, mình chăm nó như nào, sau này lấy về đừng mà ăn hiếp con rể 😌😌 #D7 #tập_đầu_làm_mẹ

[#D7] Đầy bộ nhớ điện thoại
16 Các câu trả lời

haha xưa chưa có con, đt toàn ảnh idol zai đẹp thôi 🤣 có con rồi xóa bớt ảnh idol, h toàn ảnh con 🤣🤣🤣

chụp riết hết bộ nhớ luôn, hi

Mặt ảnh hề hước nhỉ

cái mặt cưng ghê🥰

Hội cuồng con hihihi

coi mặt kìa..🤣

tặng tym cho m

bé yêu quá

❤️