Xin cách giảm stress khi mang thai

Hồi trc chưa bầu mỗi lần xì trét công việc là rủ đám bạn nhậu nhẹt, karaoke hò hét các kiểu tưng bừng. Còn giờ trét chỉ biết ôm bụng bầu thôi chứ cũng ko biết làm gì. Ck đi làm đầu tắt mặt tối mh cũng ko muốn than thở sợ ổng áp lực. Mà công việc đnag lúc deadline nên mh căng thẳng quá, ngta nói ăn chocolate giúp thư giãn mà bầu bì sợ tiểu đường chẳng dám cắn miếng nào. Cm ơi giờ mh phải làm s đây?

Xin cách giảm stress khi mang thai
9 Các câu trả lời

Cách giảm stress cho mẹ bầu nếu có tg thì mom thử tập yoga hay thiền để thư giản tinh thần, giải phóng năng lượng mà lại tốt cho sức khỏe nữa. Hay rủ bạn bè ra quán nước, uống sinh tố nói chuyện, chia sẻ buồn bực cũng đc nè. Nói chuyện xong thì mh làm vài cuốc shopping cho gia đình hay cho con yêu. Nhìn vào quần áo và đồ dùng trẻ em, mom chắc chắn ko bao giờ thấy buồn đc đâu

Bầu thì vẫn đi hát karoke như 1 cách làm giảm căng thẳng khi mang thai dc mà mom. Hát chay diệt mồi k bia rượu xả stress. K thì ta đi shopping, uống trà ngắm phố phường, mây gió, đọc sách, nghe nhạc, đi bơi, thiền, yoga, massage, xem phim Hàn Quắc. Nói chung là phải tự thương lấy m, tự làm m vui, vì mẹ mà căng thẳng thì ebe cũng bị ảnh hưởng theo đó

mỗi người có 1 cách xả stress khác nhau 😂😂 ăn ít chocolate chứ có phải suốt ngày ăn đâu ạ

kiêng bia bọt nhậu nhẹt chứ đi chơi, tiệc tùng, karaoke hò hét vẫn ok mà m..😅

mình stress thì xem phim hoạt hình,nghe nhạc vui vui....chứ buồn con cũng buồn

mình thì xem fim zai xinh gái đẹp, nge nhạc, karaoke 😂

đi hát karaoke vẫn dc nè mom, nghe nhạc, đọc sách...

mình thì hay nghe nhạc, đọc truyện.

Suy nghĩ tích cực Mom nè