Đồ dùng cho trẻ sơ sinh cần mang theo những gì?

Hồi hộp quá chị em oiiiiii vì chỉ còn 2 tháng nữa thui là lên mâm rùi nè. e đang ngồi chuẩn bị đồ đi sinh và đang cân nhắc suy nghĩ đồ dùng cho trẻ sơ sinh nên mang thế nào là vừa. bà nội bé thì bảo là mang vừa phải thôi chứ không dùng hết. e thì cứ đặt lên đặt xuống không biết cái nào nên bỏ nên không. tại vì e sinh mổ á nên cũng dự kiến là nằm viện lâu hơn các mẹ bình thường. nên không biết đồ đạc nên mang cái nào và số lượng bao nhiêu thì được. các mẹ nào có kinh nghiệm có thể cho e xin danh sách đồ tham khảo được không ạ. e cám ơn rất nhiềuuuuuuuuu

Đồ dùng cho trẻ sơ sinh cần mang theo những gì?
3 Các câu trả lời

dầu tăm gội cho bé, ít bộ quần áo sơ sinh, tả bỉm, sữa, bính sữa, khăn xô to, nhỏ, bao chân, bao tay

Google

qt ạ