thắc mắc?

hồi giờ có mom nào nghe nói uống sữa tươi k đau bụng đẻ k?còn mình mới nghe lần đầu ??

10 Các câu trả lời

nghe chớ, mẹ ck mình nói đó: uống sữa cho nhiều vào rồi ko đau bụng đẻ đâu. rồi 36 tuần khô ối mở 2 phân mà ko mở thêm, đau bụng muốn chết mà ko mở nên sinh mổ. Chẳng ai ko đau cả chỉ là đau ít hay nhiều thôi.

Mình thì nghe nói sửa bầu y. con e dau mình uống nó bảo đến ngày đẻ dau đẻ mà nó nằm im ly ko chịu đạp để ra. con bạn nó cũng vậy

giờ mới nghe luôn, mình bầu uống sữa tươi không đường nhiều mà không đau gì như đau đẻ thật 😢

Ồ mình cũng mới nghe lần đầu luôn.

3y ago

Mình có nghe nói là uống sữa bầu thì đến ngày dự sinh không đau bụng đẻ, môi dưới khó mở đủ để đẻ.

Vẫn đau bình thường

mình chưa nghe bao giờ nha

mình cũng chưa nghe luông

chưa nghe bao giờ

mh chưa nge ln

Ai nói v m hihi

4y ago

bó tay thật sự 😌😌