Làm sao bớt tình trạng sinh xong đau bụng dưới?

Hồi bầu cứ tưởng đẻ xong là các cơn đau nó auto mất tích nhưng k hề, mình đẻ 1 tháng r mà vẫn còn đau lưng, đau bụng dưới bất chợt lắm/ Bụng thì như bầu 4-5 tháng nhìn ngán luôn nhưng chưa tập tành đc gì. Có mom nào cũng bị như mình k chia sẻ nhé hic k biết làm sao để giảm đau nữa cm ơi

Làm sao bớt tình trạng sinh xong đau bụng dưới?
11 Các câu trả lời

Đau bụng dưới có khi là do thiếu máu đó mom, sinh xong mất máu nhiều lắm, nó dễ gây nên chứng đau bụng do lạnh bụng. Nếu mà thấy bụng mềm đi, chóng đầu óc, đau vùng bụng dưới rốn và tìm đập dồn dập thì do thiếu máu r nè, cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn đó mom. Hoặc là ứ sản dịch, viêm nhiễm đường tiểu nữa

Chắc là do lúc mang thai dây chằng, xương chậu co giãn tối đa để nâng đõ thai nhi. Nhưng khi mới sinh xong thì các bộ phận này cũng chưa thể lấy lại sự cân bằng như ban đầu nên mh dễ bị đau bụng dưới á mom. Mom nên uống nhìu nước, tránh khiêng đồ nặng. Ăn nhìu rau vs trái cây để tránh bị bón làm cho mh đau hơn

Đau kéo dài nên đi khám cho an tâm Mom nha

đau hoài k hết thì mom đi khám

đau kéo dài nên đi khám m ạ

mình k bị, m đi khám xem sao

chắc đau dạ con á m..

đi khám xem sao m nhé

đi khám xem sao mom

đẩy bài cho mom