Lại thiếu ối

Hồi 36 tuần em có hỏi làm sao để tăng ối, sau khi đã uống nước dừa nước mía nước lọc sữa tươi mỗi ngày đến nỗi ớn lòi bản họng thì 38w1d em đi khám lại em vẫn bị thiếu ối bonus thêm ối đục 😩😏 Bác sĩ kêu ối sắp cạn thì cũng chuẩn bị đẻ rồi, mà chả biết khi nào mới đẻ nữa. Chứ ngày nào cũng suy nghĩ tới việc uống gì để tăng ối rồi cứ uống uống uống xong đi tè muốn hụt hơi là em mệt mỏi quá chừng. Thêm nữa con em được 3080g mà bác sĩ vẫn bảo “em bé hơi nhỏ nha em” 😁, thiệt hết muốn gì luôn

13 Các câu trả lời

uống nước lọc cũng dk mom nhé,bt mom ạ đến luk sinh cũng dk hơn 3kg r

uống nước dừa nước mía mà vẫn bị đục ối s ta..😅

hạn chế ăn mặn cay chát nóng lm đục và giảm nc ói á mom

ối đục hơi nguy hiểm. Cứ tiếp tục uống thôi mom

3y ago

Bác sĩ dặn 1 tuần nữa khám lại, sợ chưa tới 1 tuần có khi em đẻ luôn rồi

uống nước ấm thôi m, ngày trên 3l vào

mom cứ tiếp tục uống nhiều nước vào

m uống nhiều nước lọc vào nhé

uống nhiều nước mom ạ

uống nước lọc cũng đc mom