Khi nào nên sinh bé 2

Hỏi thật các mom tập 1 bn tuổi thì nên sinh thêm tập 2 để đỡ cực ạ?

7 Các câu trả lời

5-6 năm . Con lúc đó đã lớn mẹ đỡ vất vả. Nhưng cũng còn tuỳ vào độ tuổi mẹ lấy ck và sinh con đầu năm bao nhiêu tuổi

3y ago

Bé e năm nay 4y,gái đàu lòng,mẹ 29y rồi ạ.

5-6 năm lúc ấy bé lớn cũng ý thức đk rồi mà cũng tuỳ vào tuổi và nhiều vde vdu như nhỡ chả hạn m ạ

em vỡ kế hoạch.. bé đầu mới 8th đã có bé t2.. cực thí bà nội luôn mom à..😅

tùy vào bé nhà bạn thế nào. như mình con 5y mình mới dám đẻ tiếp đây

3y ago

theo mình thấy tầm này hợp lý, để lâu sẽ ngại, nếu mom muốn ít nhất là hai bạn thì cũng nên nghĩ dần, còn nếu định cách thì nên để bạn lớn học xong lớp 1 rồi tính

thường sau 5 năm các bé sẽ ngoan hơn, biết thương em và phụ mẹ rồi m

đẩy bài cho mom vì mình ko có ý định có thêm bé thứ 2 😃

3y ago

haha, ko có đủ tài chính mom ạ. Nuôi con ở cái đất Sài thành là cả 1 vấn đề to lớn mom ạ. Tánh mình thì ko muốn con thiệt thòi. Đồ dùng gì xài cũng phải mới và tốt nhất. 1 phần, mình cũng ko đủ dũng cảm để sinh lần 2. Ko phải là sợ cực, sợ đau mà sợ sự thờ ơ của những người mang danh là người thân, mom ạ. Với cả, mình nghĩ 1 đứa là đủ đối với mình rồi. Mình 5 năm mới có con và trời thương nên cũng chỉ cho mình 1 đứa này thôi. Có con gái rồi, xem như kiếp này của mình ko có gì phải hối tiếc nữa 😄

e chắc 5-6 năm j nữa