Đo độ siêu quậy

Hết lôi rồi kéo 🤦 Hết kéo rồi trèo 🤦 Hết trèo rồi vứt 🤦 👩‍🦯👩‍🦯Nội việc theo sau dọn là hết ngày Các mom như mình k😅 ##tập_đầu_làm_mẹ

Đo độ siêu quậy
25 Các câu trả lời

😖😵 bé mik mới 9m15 chưa bk đi mà leo tới đầu võng leo lên bàn tủ đồ thì mở tủ tốc ra hết mệt ghê lun 😅😅😅

thôi chứ con gái nhà này quậy kinh khủng 14m đi nhanh lắm chạy vô nhà tắm xả nước trơn té k khóc😆

Cưng ha. Cho con chơi xong 1 lượt đi rồi mẹ với con cùng dọn cho bé quen mom

😂 bé mình chỉ mới lẫy, tập bò, ngồi mà đã mệt lắm rồi m.

Đi được rồi nghịch phá lắm, chén bát là đập luôn 😂

hi. trẻ hiếu động mới tốt, nhưng phải để ý con sát sao

dung r. lam viec nhà k het no con bày viec cho lam k 1p nghi ngơi

bé mình cũng đang tập đi mà đã vất vả rồi.haizz

Giống bé nhà mình, đi theo thôi cũng đã mệt rồi

bé nhà mh con gái mà cũng đuối đây mom ơi 😅