Phụ nữ lấy chồng, thiệt thòi đủ đường, chồng có thấu?

Đàn ông hơn thua với ai cũng được nhưng tuyệt đối đừng bao giờ tìm cách hơn thua với vợ. Cô ấy là người vì yêu thương mình mà hy sinh cả thanh xuân, nhan sắc, tự do, tuyệt đối không phải đối thủ.

Phụ nữ lấy chồng, thiệt thòi đủ đường, chồng có thấu?
38 Các câu trả lời

Vậy thế gian này được mấy người họ hiểu được hi sinh đó chỉ lời nói khi chưa được nhau mà thôi,chứ thật tâm chẳng ai hiểu điều này đâu,họ cứ nghĩ rằng mình là người thiệt thòi nhất nhưng đó là những lời biện minh cho mình,để trốn tránh trách nhiệm mà minh phải có trách nhiệm mà một người đàn ông phải chịu,những sự âm thầm của người đàn bà phải chịu đựng,nhưng chưa bao giờ thang thở gì một câu ,chỉ biết đỗ lỗi cho số phận,mà kiếp mình phải trả mà thôi

Nhưng vì nguyên tính của người đàn ông vẫn muốn cao hơn để chinh phục người phụ nữ của mình nên đôi khi người phụ nữ phải dùng cái tinh tế, khéo léo vốn có của mình để làm người đàn ông hiểu và chia sẻ với mình

Cho e hỏi em bầu 23 tuần rồi những vẫn không lên ký cứ ăn rồi ối hết

Dạo này em phát hiện ra : ad nói cái gì cũng chuẩn 😍

4y ago

Tiếc là cái hình này không chụp lại được ad ạ.

Câu nói hay nhất của ngày hôm nay 😍

Ai cũng mong sậy mom ạ.

Chính xác luôn ad 😊

👍👍👍👍❤️

Cho mom nào cần ^^

Chắc chưa thấu