Các m lên plan đi du lịch chưa?

Hú hồn nhận ra ngày mai là 2.9 - Quốc khánh được nghỉ 4 ngày lận Các m đã lên plan đi du lịch đâu chưa? Riêng má Kem thì có luôn rồi nha 4 ngày du hí đảo ngọc PHÚ QUỐC 2.9 TP.HCM - PQ 8h là gia đình Kem ra sân bay làm thủ tục check in để lên chuyến bay 10h 11h là đến phú quốc và gđ Kem sẽ di chuyển vào Trung tâm Dương Đông đến Kiến Xây làm tô bún quậy cho no nê. Ăn trưa xong sẽ về lại Vinpearl Oasis check in và nghĩ ngơi. Chiều thong thả đi dạo Safari ngắm thú hoang dã. Tối đến thưởng thức buffet hải sản tại resort. 3.9 PHU QUOC UNITED CITY Vào Vinpearl là chơi đã luôn, 1 ngày ở Vinwonder là tha hồ mà chơi, thêm cái khu Grandworld mới mở check in chụp hình siêu đẹp. Nói chung là sẽ có 3 ngàn tấm ảnh luôn 4.9 NAM ĐẢO - HÒN THƠM Sáng ăn sáng và trả phòng Lên xe trung chuyển về JW Marriott check in. Resort siêu sang luôn nha các m, rộng lắm, mấy cái view đó hả cũng phải 6 ngàn tấm ảnh lun. 11h lên xe ra cảng An Thới làm nhẹ chuyến cáp sang Hòn Thơm -tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nha. Đến hòn Thơm sẽ check in ăn trưa buffet, siêu nhiều món, ăn no xỉu luôn nghen. Thư thả chút xuống bãi biển chụp hình, tắm biển các kiểu. Qua khu công viên nước cho Kem vui thú Tới chiều 4h là về lại đất liền, về lại resort ăn tối và chill nhạc. 5.9 PQ - TP.HCM Sáng ăn sáng tại resort xong thì làm 1 tour nhẹ để mua quà lưu niệm như nhà thùng nước nắm, rượu simson, longbeach pearl - chỗ này toàn làm ngọc trai cho hoa hậu đồ không nha, vô toàn thấy ảnh hoa hậu. Ghé làng chài làm bữa trưa hải sản trước khi ra sân bay. Rồi lên chuyến bay 3h chiều về lại sg. Kết thúc 4 ngày nghĩ lễ cái vèo luôn đó các m. Chúc cộng đồng TAP đi chơi vui vẻ và lưu lại nhiều kỉ niệm nha. Mẹ Kem chìm vào giấc mơ về Phú Quốc đây, ahuhu Ps: Add ảnh con mực to đùng chứ tour phú quốc trên mình không có đi câu mực. Đợi lần sau đi nữa, tour 4 đảo, Phú Quốc nhiều cái hấp dẫn lắm các m ơi!

Các m lên plan đi du lịch chưa?
14 Các câu trả lời

mới đọc tưởng mom đi thiệt chứ thấy mà hoành tráng, rồi tới đoạn về TP HCM , nghĩ thầm dịch sao mà đi được vậy trời? rồi khúc cuối , ôi chỉ là mơ 😂

m không biết t đang đói quá à mà còn nói chuyện du lịch, thật là ác mà kkk

3y ago

nhớ nghề thôi m ơi

đang hoang mang, đọc đến đoạn cuối mới vỡ lẽ 😂

3y ago

chứ e mà đi mùa này chắc e là thánh r m

Kế hoạch hoàn hảo mom ạ 🤣

3y ago

cuồng cái chân 2 năm nay r m

Ở nhà lâu ngày n vậy đó

3y ago

ôi nhớ ghê m ak

dịch nó khổ vậy đó

3y ago

k ngờ có ngày này lun m ak

quá tuyệt m ơi 😂😂

3y ago

ngồi viết cho đã tay chứ có đi đc đâu m...hic hic

tuyệt vời m ơi🤣

3y ago

tui thì hồi tưởng

haha 😂😂

3y ago

t cười nhạt lun m ak

🤣🤣🤣

3y ago

hí ngôn quá ha j cười